Dự án - EMS Marketing Online

SEOHOIAN đã thực hiện  DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE cho công ty EMS Marketing Hội An.

seo hoi an

thiết kế web nails spa

EMS marketing là công ty chuyên lĩnh vực Marketing và quảng cáo kỹ thuật số. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin và giải pháp phát triển cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hội An nói riêng và Miền Trung nói chung.Chúng tôi hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực và dịch vụ marketing và quảng cáo, nhưng điểm mạnh nhất của chúng tôi là hoạt động trong lĩnh vự như: dịch vụ, in ân, du lịch, khách sạn, xây dựng, marketing, quảng cáo, nhưng dịch vụ thế mạnh của chúng tôi là hoạt động là cung cấp những giải pháp công nghệ và hỗ trợ, tư vấn cho ngành Nails và Spa trong nước và ngoài nước.
Những lĩnh vực chính trong ngành NailsSpa
+ Marketing và Quảng cáo kỹ thuật số.
+ In ấn, thiết kế
+ Tư vẫn kiến trúc, thi công tiệm Nail và Spa
+ Thiết kế tiệm Nails và Spa 2D và 3D
+ Bán dụng cụ nails và spa chuẩn Mỹ
Người sáng lập ra công ty là Anh Tony Nguyen, Anh Tony đã có thời gian dài làm việc và công tác cho công ty Marketing có trụ sở tại New York Mỹ. đặc biệt Tony am hiểu Marketing cho ngành Nails & Spa và beauty salon.
Chúng tôi là một chuyên gia trong marketing, hãy chia sẽ với chúng tôi những thắc mắc của bạn, chúng tôi làm việc theo quan hệ Friend - Friend không phai Business - Customer . Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề và góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty bạn.
Sứ mệnh của chúng tôi giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và phát triển vì công đồng ngành Nails & Spa Việt Nam

No comments:

Post a Comment

Pages